วีซ่าท่องเที่ยว : ข้อมูลการทำ Visa ท่องเที่ยวประเทศต่างๆ ทั่วโลก

THfly.com รับทำวีซ่าท่องเที่ยวทั่วโลก และเป็นตัวแทนยื่นขอวีซ่า สำหรับประเทศต่างๆ ในทวีปอเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย และเอเชีย โดยทีมงานมืออาชีพ ตั้งแต่เตรียมเอกสารที่ใช้ยื่นจนกว่าวีซ่าจะได้รับการอนุมัติ ให้กับผู้ที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยว แต่ไม่มีเวลาเพียงพอที่จะติดต่อกับสถานทูตเพื่อขอวีซ่า ซึ่งมีหลายขั้นตอนและยุ่งยากในการจัดเตรียมเอกสาร

THfly.com เป็นผู้ให้บริการคำปรึกษา ข้อแนะนำต่างๆ บริการครอบคลุมทุกด้าน เช่น การให้คําปรึกษาวีซ่า บริการกรอกแบบฟอร์ม ยื่นแบบฟอร์มคําขอในการขอวีซ่าท่องเที่ยวของประเทศต่างๆ อาทิเช่น วีซ่ากัมพูชา, วีซ่าจีน, วีซ่าญี่ปุ่น, วีซ่าไต้หวัน, วีซ่าลาว, วีซ่าอิหร่าน, วีซ่าฝรั่งเศส, วีซ่าเยอรมัน, วีซ่าอังกฤษ, วีซ่าอิตาลี, วีซ่าอียิปต์, วีซ่าอเมริกา, วีซ่าออสเตรเลีย, วีซ่านิวซีแลนด์ และ Schengen Visa ในราคาย่อมเยาเก็บค่าเอกสารตามจริง ดำเนินการทุกอย่างครบถ้วนสมบูรณ์

ประเทศที่ ไม่ต้องขอวีซ่า สำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางธรรมดา


แชงเก้นวีซ่า (Schengen Visa)

THfly.com ยังรับวีซ่าแชงเก้น (Schengen Visa) เป็นวีซาที่ใช้ได้กับประเทศแถบยุโรปที่เป็นสมาชิกวีซ่าแชงเก้น เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวยุโรป หลายประเทศต่อเนื่องกันในทริปเดียว มีเพียงวีซ่าแชงเก้น ก็สามารถเข้าได้ทุกประเทศที่เป็นสมาชิก Schengen สำหรับ Schengen Visa นั้น ให้ยื่นคำร้องขอวีซ่าต่อสถานทูตของประเทศที่ จะเดินทางเข้าไปเป็นประเทศแรกที่ผู้เดินทาง เดินทางไปถึงยุโรป

ประเทศยุโรป ที่สามารถใช้ Schengen Visa

Greece
Greece

Denmark
Denmark

Norway
Norway

Netherlands
Netherlands

Portugal
Portugal

France
France

Finland
Finland

Belgium
Belgium

Germany
Germany

luxembourg
luxembourg

Spain
Spain

Sweden
Sweden

Italy
Italy

Ireland
Ireland

Austria
Austria

Switzerland
Switzerlandข้อมูลจาก กรมการกงสุลและกระทรวงการต่างประเทศ
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates