• ตั๋วเครื่องบินในประเทศ
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย2
 • ตั๋วเครื่องบินอาเซียน
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินอเมริกา
 • ตั๋วเครื่องบินอื่นๆ


 • บินง่าย ๆ สบายใจกับเราในทุกการเดินทาง ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัด มั่นใจได้ด้วยเจ้าหน้าที่กว่า 20 คู่สาย ได้ทุกเส้นทางทั่วโลกค่ะ ที่ Call Center : 02-728-4533

  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ


  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ
  สวัสดีค่ะ THFLY.COM พร้อมให้บริการคุณในการสำรองที่นั่ง ตั๋วเครื่องบิน แอร์เอเชีย (FD) ในราคาพิเศษ และประหยัด บริษัทฯ เปิดดำเนินการมามากกว่า 10 ปี มีพนักงานที่มีประสบการณ์คอยบริการคุณ คุณสามารถโทรสอบถามราคาผ่าน Call Center หรือเช็คราคาค่าตั๋วเครื่องบิน แอร์เอเชีย (Air Asia) ผ่านเจ้าหน้าที่ เพื่อเปรียบเทียบราคากับสายการบินอื่นๆ ได้ตามความพอใจ สนใจติดต่อสอบถามโปรโมชั่นได้ที่ Call Center โทร 02-728-4533
  ข้อมูล/ประวัติ เกี่ยวกับสายการบิน Air Asia

  แอร์เอเชียเป็นสายการบินชั้นนำที่จัดตั้งขึ้นด้วยความใฝ่ฝันที่อยากจะเห็นทุกคนบินได้ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544 เป็นต้นมา แอร์เอเชียได้ผงาดขึ้นเป็นสายการบินที่สร้างความแตกต่างให้กับทั่วโลก และได้รับการยกย่องให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลก โดยมีเครือข่ายเส้นทางการบินมากกว่า 20 ประเทศ และแอร์เอเชียยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการเป็นสายการบินราคาประหยัด คุณภาพเยี่ยมผ่านนวัตกรรมแห่งการสร้างสรรค์ การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ และการบริหารธุรกิจที่เป็นเลิศ ด้วยความร่วมมือและประสานงานอย่างดีจากแอร์เอเชีย เอ็กซ์ แอร์เอเชียประเทศไทย และแอร์เอเชียอินโดนีเซีย ทำให้แอร์เอเชียพร้อมให้บริการแก่ผู้โดยสารในราคาประหยัดที่เปี่ยมด้วยความเชื่อว่า “ใครๆก็บินได้"

  แอร์เอเชียเอ็กซ์
  มุ่งเน้นการให้บริการในราคาประหยัดสำหรับเที่ยวบินที่มีระยะเวลาการบินที่มากกว่า - แอร์เอเชียเอ็กซ์ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2550 เพื่อรองรับการให้บริการที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น โดยมีเครือข่ายการบริการแบบจุดต่อจุดและมีพิสัยการบินระยะไกล แอร์เอเชียเอ็กซ์มีระบบการจัดต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพโดยเน้นการจัดการซ่อมบำรุงอากาศยาน และมีฐานปฏิบัติการการบิน ณ ท่าอากาศยานที่เหมาะสมสำหรับสายการบินราคาประหยัด และไม่มีการทำโค้ดแชร์ที่ซับซ้อนหรือวิธีการดั้งเดิมอื่นๆ ที่ต้นทุนในการบริหารจัดการที่สูง อย่างไรก็ตามเราให้ความสำคัญและใส่ใจความปลอดภัยในการให้บริการเป็นอันดับหนึ่ง เราทุ่มเทในการทำงานเพื่อให้ผู้โดยสารสามารถรับบริการในราคาประหยัดได้ผ่านทางการประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่ายอื่นๆ ของเรา

  การทำงานของแอร์เอเชียเอ็กซ์ได้รับการรับรองและดูแลโดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งในประเทศมาเลเซียและระดับสากล และยังได้รับการยอมรับว่ามีมาตรฐานระดับสากลอย่างสมบูรณ์แบบทั้งด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัย แอร์เอเชียเอ็กซ์มุ่งมั่นที่จะเป็นสายการบินที่ให้บริการในราคาสุดประหยัด ปลอดภัย พร้อมด้วยการบริการที่ดีเลิศ มีสิ่งให้ความบันเทิงที่น่าประทับใจบนเที่ยวบิน และเอาใจใส่ผู้โดยสารอย่างครอบคลุมและทั่วถึง และพร้อมนำผู้โดยสารบินสู่จุดหมายปลายทางในฝันทั่วทุกมุมโลกทั้ง ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ จีน ไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย ตะวันออกกลาง และ ยุโรป

  เที่ยวบินของสายการบินแอร์เอเชีย (Air Asia)

  เที่ยวบินในประเทศ แอร์เอเชียมีเส้นทางบินในประเทศที่นิยม ได้แก่
  กรุงเทพ-เชียงใหม่ กรุงเทพ-เชียงราย กรุงเทพ-ภูเก็ต กรุงเทพ-กระบี่ กรุงเทพ-หาดใหญ่ และกรุงเทพ-สุราษฎร์ธานี

  เที่ยวบินต่างประเทศ แอร์เอเชียมีเส้นทางบินครอบคลุมถึง 17 ประเทศ รวม 80 ปลายทาง เที่ยวบินที่นิยม ได้แก่
  กรุงเทพ-สิงคโปร์, กรุงเทพ-ฮ่องกง, กรุงเทพ-ญี่ปุ่น (โตเกียว ฮาเนดะและโอซาก้า), กรุงเทพ-เกาหลี (โซล), กรุงเทพ-มาเก๊า, กรุงเทพ-มาเลเซีย (กัวลาลัมเปอร์), กรุงเทพ-ไต้หวัน (ไทเป), กรุงเทพ-ออสเตรเลีย (ซิดนีย์), กรุงเทพ-จีน (เซี่ยงไฮ้และปักกิ่ง)

  กระเป๋าและสัมภาระ

  สายการบินแอร์เอเชียอนุญาตให้สัมภาระที่สามารถนำขึ้นเครื่องได้ คือ กระเป๋าเดินทาง 1 ใบ และกระเป๋าแล็ปท็อป ซึ่งน้ำหนักทั้งหมดไม่เกิน 7 กิโลกรัม สัมภาระโหลดใต้เครื่องแต่ละชิ้นต้องมีขนาดความกว้าง ความสูง และลึกไม่เกิน 81 x 119 x 119 cm. และน้ำหนักไม่เกิน 32 กิโลกรัม โดยมีอัตราค่าสัมภาระใต้ท้องเครื่องตามน้ำหนัก (กรณีที่ผู้โดยสารจองโควต้าสัมภาระใต้ท้องเครื่อง 4 ชั่วโมง ก่อนเวลาออกเดินทาง) ดังนี้

  เที่ยวบินภายในประเทศ

  • 15 กิโลกรัม ราคาไม่เท่ากันแต่ละเส้นทาง
  • 20 กิโลกรัม ราคาไม่เท่ากันแต่ละเส้นทาง
  • 25 กิโลกรัม ราคาไม่เท่ากันแต่ละเส้นทาง
  • 30 กิโลกรัม ราคาไม่เท่ากันแต่ละเส้นทาง
  • 35 กิโลกรัม ราคาไม่เท่ากันแต่ละเส้นทาง
  • 40 กิโลกรัม ราคาไม่เท่ากันแต่ละเส้นทาง

  เที่ยวบินระหว่างประเทศ

  • 20 กิโลกรัม ราคาไม่เท่ากันแต่ละเส้นทาง
  • 25 กิโลกรัม ราคาไม่เท่ากันแต่ละเส้นทาง
  • 30 กิโลกรัม ราคาไม่เท่ากันแต่ละเส้นทาง
  • 35 กิโลกรัม ราคาไม่เท่ากันแต่ละเส้นทาง
  • 40 กิโลกรัม ราคาไม่เท่ากันแต่ละเส้นทาง

  ยกเว้นรถเข็นเด็ก รถเด็ก รถเปลเด็กรถเข็น ซึ่งสามารถเช็คอินได้ฟรี

  รายละเอียดการเช็คอิน

  • เช็คอินหน้า เคาน์เตอร์ : เคาน์เตอร์เช็คอินของไทยแอร์เอเชียจะเปิด 2 ชม.ล่วงหน้าก่อนเที่ยวบินออก
  • เช็คอินออนไลน์ผ่านทางเว็บและมือถือ : ผู้โดยสารสามารถเช็คอินได้ระหว่าง 14 วันถึง 1 ชม.ก่อนเวลาเที่ยวบินออก

  ท่าอากาศยานหลัก
 • ท่าอากาศยานดอนเมือง
 • ท่าอากาศยานภูเก็ต
 • รายการสะสมแต้ม BIG
  ขนาดฝูงบิน 35
  สำนักงานใหญ่ กรุงเทพ, ประเทศไทย
  บุคคลหลัก ทัศพล แบเลเว็ลด์ (ประธานบริหาร)
     
  รวมข่าวสายการบิน
  เดลต้า แอร์ไลน์ เผยกำไร,รายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 4
  เดลต้า แอร์ไลน์ อิงค์ เปิดเผยในวันนี้ว่า ทางสายการบินมีกำไรและรายได้ในไตรมาส 4 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ ทั้งนี้ เดลต้าระบุว่า สายการบินมีกำไร 1.70 ดอลลาร์/หุ้น...

  แอร์เอเชียให้บริการเครื่องใหม่ แอร์บัส A321neo
  นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ในช่วงต้นปี 2563 ที่ผ่านมา แอร์เอเชียได้รับเครื่องบินรุ่นใหม่ แอร์บัส A321neo ประจำการฝูงบิน..

  ไทยสมายล์ เพิ่มเที่ยวบินตรง เชียงใหม่-เกาสง
  นางชาริตา ลีลายุทธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยสมายล์ เปิดเผยว่า ไทยสมายล์ได้มุ่งปรับ กลยุทธ์เพื่อขยายเส้นทางระหว่างประเทศ โดยเฉพาะเส้นทางสู่เมืองจีนและไต้หวัน

  แอร์เอเชียยอดบินพุ่งรับตรุษจีน!
  นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เอเชีย เอวิเอชั่น และ บจ. ไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลตรุษจีน...

  เอมิเรตส์ มอบข้อเสนอ Early Bird สุดพิเศษ
  เอมิเรตส์ สายการบินชั้นนำระดับโลก พร้อมให้นักท่องเที่ยวได้วางแผนเปิดประสบการณ์ใหม่ ในช่วงขึ้นทศวรรษใหม่นี้ ด้วยบัตรโดยสารชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจราคาสุดคุ้ม...

  เวียตเจ็ทรุกขยายเครือข่ายการบินครอบคลุมทั่วภูมิภาค
  ด้วยบริการเที่ยวบินตรงกว่า 10 เส้นทางระหว่างฮานอย โฮจิมินห์ ดานัง สู่ โตเกียว โอซากะ นาโงยะ ฟุกุโอกะ คาโงชิมะ ทำให้เวียตเจ็ทภูมิใจที่ได้นำเสนอประสบการณ์การเดินทาง...
  ข่าวสายการบิน Air Asia

  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates

   ติดต่อเรา

   บริษัท บิลเฟต จำกัด : (Bangkok Office)
   ที่อยู่ 22,24 ซอยรามคำแหง 2 ซ.13 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

   โทรศัพท์ : 02-728-4533 (อัตโนมัติ 15 คู่สาย)
   แฟกซ์ : 02-728-4531
   ใบอนุญาตบริษัททัวร์ : 11/09881
   เวลาทำการ(ประเทศไทย) :
   จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 18.00 น.
   เสาร์ 09.00 - 17.00 น.

   © Copyright THFLY.COM 2013 | THFLY.COM