• ตั๋วเครื่องบินในประเทศ
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย2
 • ตั๋วเครื่องบินอาเซียน
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินอเมริกา
 • ตั๋วเครื่องบินอื่นๆ


 • บินง่าย ๆ สบายใจกับเราในทุกการเดินทาง ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัด มั่นใจได้ด้วยเจ้าหน้าที่กว่า 20 คู่สาย ได้ทุกเส้นทางทั่วโลกค่ะ ที่ Call Center : 02-728-4533

  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ


  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ
  ตั๋วเครื่องบินไปเบลเยี่ยม : จองตั๋วไปเบลเยี่ยม ราคาถูก
  สวัสดีค่ะ THFLY.COM บริการจองตั๋วเครื่องบิน เบลเยี่ยม ราคามิตรภาพและประหยัด บริษัทฯ เปิดดำเนินการมามากกว่า 10 ปี เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินในราคาถูก จากสายการบินทั่วโลก จึงมีเส้นทางทั่วโลกไว้บริการคุณในการจองตั๋ว และสามารถเปรียบเทียบราคา ค่าเครื่องบินไปเบลเยี่ยม กับสายการบินที่บินได้ตามความพอใจ

  คุณสามารถจองตั๋วเบลเยี่ยม ผ่านทางเจ้าหน้าที่เวลาทำการ หรือสามารถจองได้ด้วยตัวเองผ่านระบบออนไลน์ เรามีระบบชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้น (กรุณาแจ้งพนักงานหลังตัดบัตร) โดยคุณสามารถโทรตรวจสอบกับทางสายการบินได้ว่าคุณได้รับที่นั่งแล้วจริง เพื่อความมั่นใจสูงสุดแก่คุณ สนใจติดต่อ โทร 02-728-4533

  สถานที่ท่องเที่ยวในเบลเยี่ยม
  เบลเยี่ยม (Belgium) หรือชื่อทางการว่า ราชอาณาจักรเบลเยียม เป็นประเทศในยุโรปตะวันตกเฉียงเหนือ มีอาณาเขตติดต่อกับประเทศเนเธอร์แลนด์ เยอรมนี ลักเซมเบิร์ก ฝรั่งเศส และทะเลเหนือ เบลเยียมเป็นสมาชิกรุ่นก่อตั้งของสหภาพยุโรป และเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ เช่นเดียวกับของอีกหลายองค์กรระหว่างประเทศรวมถึงองค์การสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือ เบลเยียมมีความหลากหลายทางภาษาค่อนข้างสูง ส่งผลต่อระบบการปกครองที่ค่อนข้างซับซ้อน เบลเยียมแบ่งออกเป็นสองภูมิภาคใหญ่ๆ ได้แก่ฟลานเดอร์ ซึ่งประชากรส่วนใหญ่พูดภาษาดัตช์ และวัลโลเนีย ซึ่งประชากรส่วนใหญ่พูดภาษาฝรั่งเศส บรัสเซลส์ เมืองหลวงของเบลเยียม เป็นเขตทวิภาษา ตั้งอยู่ในฟลานเดอร์ นอกจากนี้ยังมีชุมชนที่พูดภาษาเยอรมันในทางตะวันออกของวัลโลเนียด้วย
  เมืองแอนท์เวิร์ป
  เป็นเมืองใหญ่อันดับสองของประเทศเบลเยี่ยม เมืองแห่งนี้เป็นศูนย์กลางการคมนาคมที่สำคัญอีกแห่งหนึ่ง แต่ใช่ว่าแอนท์เวิร์ปจะมีแต่ความเร่งรีบ ความพลุกพล่านในการขนส่ง การค้าขาย เท่านั้น เมืองแห่งนี้กลับมีความงดงามของศิลปวัฒนธรรม ด้วยความเป็นเมืองที่ให้กำเนิดศิลปินชั้นนำของโลก ที่ช่วยกันรังสรรค์งานศิลปะ โดยสั่งสมไว้เป็นมรดกอันล้ำค่า ตามพิพิธภัณฑ์ อาคารสถานที่ สถาปัตยกรรม รูปเขียน และสวนประจำเมืองที่งดงามตระการตา จนได้รับการยกย่องว่าเป็นเมืองหลวงทางวัฒนธรรมของยุโรป อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ ดังนี้ จัตุรัสใจกลางเมือง โกรต มาร์ก เป็นศิลปะแบบเรเนสซองส์ ต่อมาเป็นลานน้ำพุกับรูปปั้นของซิลวิอุส บาร์โบ ชมโบสถ์วิหารพระแม่ สวนสาธารณะประจำเมือง วัดพุทธแอนท์เวิร์ปและสวนสนุก
  เมืองแอนท์เวิร์ป
  เมือง Hainaut
  ไปดูลิฟท์ยกเรือที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่เมือง Hainaut (เอโน) ประเทศเบลเยียม ประวัติความเป็นมาในการสร้างลิฟท์ยกเรือแห่งนี้ เดิมที่เมืองHainaut (เอโน) เมือง La louviere (ลา ลูวิแอร์) เมือง Charleroi (ชาเลอรัว) เมือง Mons (มงส์) มีการทำเหมืองถ่านหิน เพื่อความสะดวกในการขนส่งถ่านหินไปยังที่ต่างๆ จึงได้มีการขุดคลองนี้ขึ้น เริ่มขุดคลองครั้งแรกในปี 1882 เพื่อรองรับเรือบรรทุกขนาด 70 ตันมีชื่อคลองว่า Canal de Charleroi ต่อมาได้มีการขยายคลองให้ใหญ่ขึ้น เพื่อสามารถรองรับเรือบรรทุกสินค้าขนาด300ตัน ในการขุดคลองนี้จำเป็นต้องสร้างเขื่อนกั้นน้ำทั้งหมด 25 แห่ง เนื่องจากพื้นที่มีลักษณะเป็นเนินเขาลิฟท์ยกเรือ จะมีลักษณะเป็นกล่องขนาดใหญ่มีล้อคล้ายรถไฟ จากนั้นเติมน้ำเข้าไปในกล่องบรรทุกเรือ เพื่อให้เรือสามารถเข้าไปลอยได้ เรือทั้งลำจะถูกยกและเลื่อนไปตามรางขึ้นไปสู่คลองด้านบน กล่องบรรทุกเรือมีขนาด 12×91 เมตร บรรทุกน้ำหนักได้ครั้งละ 5000ตัน
  เมือง Hainaut
  ฟลานเดอร์สซึ่ง
  ท่องไปในโลกกว้าง เบลเยียม เป็นประเทศในยุโรปตะวันตกเฉียงเหนือ มีอาณาเขตติดต่อกับเนเธอร์แลนด์เยอรมนีลักเซมเบิร์กและฝรั่งเศส เป็นหนึ่งในสมาชิกก่อตั้งและแกนของสหภาพยุโรป มีประชากรกว่า 10 ล้านคน เบลเยียม (Belgium) มาจากคำว่า Belgae ซึ่งเป็นชนเผ่าเคลติก (Caltic tribe) ทั้งนี้เบลเยียมได้พ่ายแพ้ต่อกองกำลังทหารโรมันในช่วงก่อนสมัยทศวรรษที่18, 19 ซึ่งหลังจากนั้นต่อมาประมาณ 300 ปี เบลเยียมจึงได้กลายเป็นจังหวัดหนึ่งที่มีความเจริญรุ่งเรืองของโรมัน อย่างไรก็ตามต่อมาอำนาจของอาณาจักรโรมันได้ค่อยๆ ลดลงไปเรื่อยๆ เบลเยียมได้รับเอกราชจากเนเธอร์แลนด์ในปี ค.ศ. 1830
  ฟลานเดอร์สซึ่ง
  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates

   ติดต่อเรา

   บริษัท บิลเฟต จำกัด : (Bangkok Office)
   ที่อยู่ 22,24 ซอยรามคำแหง 2 ซ.13 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

   โทรศัพท์ : 02-728-4533 (อัตโนมัติ 15 คู่สาย)
   แฟกซ์ : 02-728-4531
   ใบอนุญาตบริษัททัวร์ : 11/09881
   เวลาทำการ(ประเทศไทย) :
   จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 18.00 น.
   เสาร์ 09.00 - 17.00 น.

   © Copyright THFLY.COM 2013 | THFLY.COM