• ตั๋วเครื่องบินในประเทศ
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย2
 • ตั๋วเครื่องบินอาเซียน
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินอเมริกา
 • ตั๋วเครื่องบินอื่นๆ


 • บินง่าย ๆ สบายใจกับเราในทุกการเดินทาง ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัด มั่นใจได้ด้วยเจ้าหน้าที่กว่า 20 คู่สาย ได้ทุกเส้นทางทั่วโลกค่ะ ที่ Call Center : 02-728-4533

  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ


  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ
  ตั๋วเครื่องบินไปเดลี : จองตั๋วไปเดลี ราคาถูก
  สวัสดีค่ะ THFLY.COM บริการจองตั๋วเครื่องบิน เดลี ราคามิตรภาพและประหยัด บริษัทฯ เปิดดำเนินการมามากกว่า 10 ปี เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินในราคาถูก จากสายการบินทั่วโลก จึงมีเส้นทางทั่วโลกไว้บริการคุณในการจองตั๋ว และสามารถเปรียบเทียบราคา ค่าเครื่องบินไปเดลี กับสายการบินที่บินได้ตามความพอใจ

  คุณสามารถจองตั๋วเดลี ผ่านทางเจ้าหน้าที่เวลาทำการ หรือสามารถจองได้ด้วยตัวเองผ่านระบบออนไลน์ เรามีระบบชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้น (กรุณาแจ้งพนักงานหลังตัดบัตร) โดยคุณสามารถโทรตรวจสอบกับทางสายการบินได้ว่าคุณได้รับที่นั่งแล้วจริง เพื่อความมั่นใจสูงสุดแก่คุณ สนใจติดต่อ โทร 02-728-4533

  สถานที่ท่องเที่ยวในเดลี
  เดลี (Delhi) เป็นมหานครที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของอินเดียและมีประชากรมากเป็นอันดับสองของประเทศ ครอบคลุมพื้นที่ เดลีเก่า และเดลีใหม่ (นิวเดลี) ซึ่งเป็นเมืองหลวงปัจจุบันของอินเดีย
  ประตูเมืองอินเดีย (India Gate)
  สถาปัตยกรรม หินทรายแดง Landmark สำคัญของเมืองเดลี สร้างขึ้นเลียนแบบ L' Arc de Triomphe ของฝรั่งเศส เพื่อเป็นอนุสรณ์แก่ทหารที่พลีชีวิตในสงครามครั้งสำคัญๆ ของอินเดีย เช่น สงครามชายแดนด้าน ตะวันตกเฉียงเหนือ สงครามอัฟกานครั้งที่ 3 และสงครามโลกครั้งที่ 1 โดยได้จารึกรายชื่อของทหารที่เสียชีวิตในสนามรบไว้ด้วย ตรงกลางระหว่างประตูมีกระถางหินทรายแดงขนาดใหญ่ จุดไฟลุกโชนไม่เคยมอดดับมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2475 และมีอักษรจารึกเป็นภาษาฮินดีว่า "อมร ชะวาน ชโยติ" (อมร - ผู้ไม่ตาย ชะวาน - ทหาร และ ชโยติ - ความรุ่งเรือง หรือ ความสว่าง)
  ประตูเมืองอินเดีย
  ป้อมแดง (Red Fort)
  ป้อมแดง ป้อมปราการอายุกว่า 350 ปี สร้างขึ้นจากหินทรายแดง ใช้เป็นที่ประกอบพิธีฉลองเอกราชของอินเดีย ในวันที่ 15 สิงหาคมของทุกๆ ปี โดยนายกรัฐมนตรีจะเป็นผู้ทำพิธีคลี่ธงชาติ และกล่าวสุนทรพจน์ ณ บริเวณเชิงเทินของป้อมแดง ป้อมแดงขนาดใหญ่ในอินเดียนอกจากที่เดลี อีกแห่งคือที่เมืองอัคราซึ่งอยู่ห่างจากเดลี ประมาณ 200 กิโลเมตร ในอดีตป้อมแดงเป็นพระราชวังของชาห์ เชฮัน กษัตริย์องค์หนึ่งของราชวงศ์โมกุล ผู้ที่ทรงสร้างทัช มาฮาล ทรงโปรดให้สร้างป้อมแดงในปี พ.ศ. 2181 (ค.ศ. 1638) โดยใช้เวลาสร้าง 10 ปีเสร็จในปี พ.ศ.2191 ในระหว่างการก่อสร้าง ป้อมแดงต้องประสบภัยพิบัติมากมายทั้งจากธรรมชาติและจากข้าศึกศัตรู เช่น แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในปี พ.ศ. 2262 และถูกรุกรานโดยกองทัพเปอร์เซียเข้ามาปล้นเอาทรัพย์สมบัติมีค่าไปเป็นจำนวนมาก ในปี พ.ศ.2282 ของมีค่าชิ้นสำคัญที่ถูกปล้นไปในครั้งนี้รวมถึงราชบัลลังก์นกยูง (Peacock Throne) ซึ่งทำด้วยทองและเพชรนิลจินดาอันหาค่ามิได้ และถูกปล้นอีกหลายครั้งเมื่ออำนาจของราชวงศ์โมกุลเสื่อมโทรมลง
  ป้อมแดง
  สุสานหุมายุน (Humayun’s Tomb)
  สุสานหุมายุนเป็นที่ฝังศพของกษัตริย์หุมายุน ซึ่งเป็นกษัตริย์องค์ที่สองของราชวงศ์โมกุล สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1565 โดยสถาปนิกชาวเปอร์เชีย และได้รับการสนับสนุนในการสร้างโดยมเหสีของกษัตริย์หุมายนนามว่า Haji Begun สุสานหุมายุนเป็นแบบอย่างสถาปัตยกรรมโมกุลที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งและเป็นแบบอย่างในการสร้างทัชมาฮาลในเวลาต่อมา ภายในสุสานมีสวนที่ได้รับการจัดแต่งอย่างสวยงามและดูแลเป็นอย่างดี หลุมฝังศพของมเหสีต่างๆ ของกษัตริย์หุมายุน รวมทั้งมเหสี Haji Begun เอง และหลุมฝังของช่างตัดผมคนโปรดของกษัตริย์หุมายุนก็อยู่ภายในบริเวณสุสานเช่นเดียวกัน
  สุสานหุมายุน
  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates

   ติดต่อเรา

   บริษัท บิลเฟต จำกัด : (Bangkok Office)
   ที่อยู่ 22,24 ซอยรามคำแหง 2 ซ.13 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

   โทรศัพท์ : 02-728-4533 (อัตโนมัติ 15 คู่สาย)
   แฟกซ์ : 02-728-4531
   ใบอนุญาตบริษัททัวร์ : 11/09881
   เวลาทำการ(ประเทศไทย) :
   จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 18.00 น.
   เสาร์ 09.00 - 17.00 น.

   © Copyright THFLY.COM 2013 | THFLY.COM