• ตั๋วเครื่องบินในประเทศ
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย2
 • ตั๋วเครื่องบินอาเซียน
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินอเมริกา
 • ตั๋วเครื่องบินอื่นๆ


 • บินง่าย ๆ สบายใจกับเราในทุกการเดินทาง ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัด มั่นใจได้ด้วยเจ้าหน้าที่กว่า 20 คู่สาย ได้ทุกเส้นทางทั่วโลกค่ะ ที่ Call Center : 02-728-4533

  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ


  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ
  ตั๋วเครื่องบินไปโอมาน : จองตั๋วไปโอมาน ราคาถูก
  สวัสดีค่ะ THFLY.COM บริการจองตั๋วเครื่องบิน โอมาน ราคามิตรภาพและประหยัด บริษัทฯ เปิดดำเนินการมามากกว่า 10 ปี เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินในราคาถูก จากสายการบินทั่วโลก จึงมีเส้นทางทั่วโลกไว้บริการคุณในการจองตั๋ว และสามารถเปรียบเทียบราคา ค่าเครื่องบินไปโอมาน กับสายการบินที่บินได้ตามความพอใจ

  คุณสามารถจองตั๋วโอมาน ผ่านทางเจ้าหน้าที่เวลาทำการ หรือสามารถจองได้ด้วยตัวเองผ่านระบบออนไลน์ เรามีระบบชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้น (กรุณาแจ้งพนักงานหลังตัดบัตร) โดยคุณสามารถโทรตรวจสอบกับทางสายการบินได้ว่าคุณได้รับที่นั่งแล้วจริง เพื่อความมั่นใจสูงสุดแก่คุณ สนใจติดต่อ โทร 02-728-4533

  สถานที่ท่องเที่ยวในโอมาน
  โอมาน (Oman) หรือชื่อทางการว่า รัฐสุลต่านโอมาน Sultanate of Oman เป็นประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของคาบสมุทรอาหรับ มีพรมแดนทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือติดกับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ทางตะวันตกติดกับซาอุดีอาระเบีย และทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ติดกับเยเมน มีชายฝั่งบนทะเลอาหรับทางใต้และตะวันออก และอ่าวโอมานทางตะวันออกเฉียงเหนือ นอกจากนี้ก็ยังมีดินแดนส่วนแยกอยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อีกด้วย
  พระราชวัง อัลอาลาม พาเลซ (Al Alam Palace) เป็นพระราชวังที่ประทับของสุลต่าน คาบูส ที่เป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของกรุงมัสกัตไว้เป็นที่ระลึก โดยระหว่างเดินทางสังเกตเห็นถนนหนทางสะอาดสะอ้าน ไม่มีหลุมบ่อขรุขระเหมือนบ้านเรา มองไปรอบ ๆ บ้านเรือนส่วนใหญ่ถูกทาด้วยสีขาวและสีครีมสบายตา ไม่ใช้สีสันจัดจ้านเพราะจะทำให้ร้อนแรงขึ้นตามสภาพอากาศที่ร้อนระอุกว่า 40 องศาฯ ที่สำคัญเมืองซูแห่งนี้มีชายหาดที่ในฤดูวางไข่ จะมีแม่เต่าขึ้นมาขุดหลุมวางไข่และมีลูกเต่าตัวเล็กๆ ขึ้นมาเดินเล่นบนหาดด้วย ซึ่งในโลกนี้มีชายหาดแบบนี้เพียง 5 แห่ง อยู่ในประเทศโอมานถึง 3 แห่ง และที่นี่เป็น 1 ใน 3 ที่อนุรักษ์ไว้และกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่สำคัญของประเทศ
  ดูไบ ถือเป็นเมืองแห่งความมหัศจรรย์ที่ใครหลายคนใฝ่ฝันและอยู่ในลิสต์ของนักท่องเที่ยวเป็นลำดับต้น ๆ เพราะเป็นเมืองที่ล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ มีสิ่งปลูกสร้างยิ่งใหญ่ตระการตาและเป็นศูนย์รวมความสุดยอดต่างๆ ของโลกไว้ในเมืองนี้ เราเริ่มย้อนอดีตของเมืองดูไบที่ "พิพิธภัณฑ์ดูไบ" ก่อน โดยรวบรวมเรื่องราวในประวัติศาสตร์ที่สำคัญก่อนค้นพบบ่อน้ำมัน ภายในแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ด้านบนเป็นแบบจำลองกำแพงหินและกระท่อมแบบชาวพื้นเมืองเก่าๆ ส่วนด้านล่างหรือชั้นใต้ดินกว้างใหญ่และลึกลับซับซ้อนมีทั้งภาพวาดสีน้ำของดูไบในอดีต การจัดหุ่นนิ่งแสดงวิถีชีวิตของคนพื้นเมืองในอดีตที่จัดแสดงไว้ได้อย่างเสมือนจริง ระหว่างทางแวะถ่ายภาพ โรงแรมเบิร์จอัลอาหรับหรือโรงแรมเรือใบ เป็นโรงแรมหรูหราระดับ 7 ดาว ที่สวยและสูงที่สุดในโลกถึง 321 เมตร ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งทะเลอ่าวเปอร์เซีย
  ทะเลทรายวาฮิบา (Wahiba Sands) ทะเลทรายแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างมากในแถบประเทศอาหรับและยุโรป ด้านความสวยงามของวิวทะเลทรายที่ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะสีของทรายเป็นสีน้ำตาลเข้มสะท้อนแสงแดดเป็นเงาเหมือนภาพวาด แต่ไฮไลต์สำคัญของเรา อยู่ที่การตะลุยทะเลทรายสร้างความตื่นเต้นหวาดเสียวด้วยการนั่งรถโฟร์วีลสไลด์ขึ้น-ลงจากยอดเนินทราย บางเนินตั้งฉากเกือบ 90 องศา ทำให้หัวใจเราเกือบหยุดเต้นไปชั่วขณะแอบนึกในใจว่าบรรดาลุงๆ ป้าๆ เจ้าของบริษัททัวร์ที่มาร่วมสำรวจเส้นทางในทริปนี้จะช็อกไปตามๆ กัน
  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates

   ติดต่อเรา

   บริษัท บิลเฟต จำกัด : (Bangkok Office)
   ที่อยู่ 22,24 ซอยรามคำแหง 2 ซ.13 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

   โทรศัพท์ : 02-728-4533 (อัตโนมัติ 15 คู่สาย)
   แฟกซ์ : 02-728-4531
   ใบอนุญาตบริษัททัวร์ : 11/09881
   เวลาทำการ(ประเทศไทย) :
   จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 18.00 น.
   เสาร์ 09.00 - 17.00 น.

   © Copyright THFLY.COM 2013 | THFLY.COM