• ตั๋วเครื่องบินในประเทศ
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย2
 • ตั๋วเครื่องบินอาเซียน
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินอเมริกา
 • ตั๋วเครื่องบินอื่นๆ


 • บินง่าย ๆ สบายใจกับเราในทุกการเดินทาง ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัด มั่นใจได้ด้วยเจ้าหน้าที่กว่า 20 คู่สาย ได้ทุกเส้นทางทั่วโลกค่ะ ที่ Call Center : 02-728-4533

  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ


  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ
  ตั๋วเครื่องบินไปฟิลิปปินส์ : จองตั๋วไปฟิลิปปินส์ ราคาถูก
  สวัสดีค่ะ THFLY.COM บริการจองตั๋วเครื่องบิน ฟิลิปปินส์ ราคามิตรภาพและประหยัด บริษัทฯ เปิดดำเนินการมามากกว่า 10 ปี เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินในราคาถูก จากสายการบินทั่วโลก จึงมีเส้นทางทั่วโลกไว้บริการคุณในการจองตั๋ว และสามารถเปรียบเทียบราคา ค่าเครื่องบินไปฟิลิปปินส์ กับสายการบินที่บินได้ตามความพอใจ

  คุณสามารถจองตั๋วฟิลิปปินส์ ผ่านทางเจ้าหน้าที่เวลาทำการ หรือสามารถจองได้ด้วยตัวเองผ่านระบบออนไลน์ เรามีระบบชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้น (กรุณาแจ้งพนักงานหลังตัดบัตร) โดยคุณสามารถโทรตรวจสอบกับทางสายการบินได้ว่าคุณได้รับที่นั่งแล้วจริง เพื่อความมั่นใจสูงสุดแก่คุณ สนใจติดต่อ โทร 02-728-4533

  สถานที่ท่องเที่ยวในฟิลิปปินส์
  ฟิลิปปินส์ (Philippines) หรือชื่อทางการคือ สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ เป็นประเทศที่ประกอบด้วยเกาะจำนวน 7,107 เกาะ ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิก ห่างจากเอเชียแผ่นดินใหญ่ทางตะวันออกเฉียงใต้ ประมาณ 100 กม.และมีลักษณะพิเศษคือเป็นประเทศเพียงหนึ่งเดียว ที่มีพรมแดนทางทะเลที่ติดต่อระหว่างกันยาวมากที่สุดในโลก นิวสเปน (พ.ศ. 2064-2441) และสหรัฐอเมริกา (พ.ศ. 2441-2489) ได้ครองฟิลิปปินส์เป็นอาณานิคมเป็นเวลา 4 ศตวรรษ และเป็นสองอิทธิพลใหญ่ที่สุดต่อวัฒนธรรมของฟิลิปปินส์

  ฟิลิปปินส์เป็นหนึ่งในสองชาติในเอเชีย ที่ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาคริสต์ (อีกชาติหนึ่งคือติมอร์-เลสเต) และเป็นหนึ่งในชาติที่ได้รับอิทธิพลจากตะวันตกมากที่สุด เป็นการผสมผสานกันระหว่างตะวันตกกับตะวันออก ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ อาร์โนลด์ โจเซฟ ทอยน์บี (Arnold Joseph Toynbee) นักประวัติศาสตร์ชาวอังกฤษ ได้กล่าวไว้ในงานของเขาว่า ประเทศฟิลิปปินส์เป็นประเทศลาตินอเมริกา ที่ถูกพัดพาไปยังตะวันออก โดยคลื่นทะเลยักษ์

  อนุสรณ์สถานในยุคล่าอาณานิคมของสเปน คุ้มค่าอย่างที่จะไปเที่ยวชมในมะนิลาในทุกวันนี้ สถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือ เมืองป้อมปราการโบราณอินตรามูโรส ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในเอเชีย และภายในกำแพงเมืองยังมีอาคารอีกมากมาย และมีถนนทางเดิน ซึ่งเป็นมรดกที่มีค่าอย่างยิ่ง โดยเฉพาะซาน อากุสตินซึ่ง UNESCO ขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกโลก อาคารสุลต่านอับดุลซามัค
  จังหวัดซิบูเป็นเกาะซึ่งใช้ชื่อเดียวกัน และมีเมืองหลวงชื่อซิบู ซิตี้ เกาะซิบูตั้งอยู่ในภาคกลางของฟิลิปปินส์ในวิซายาส ระหว่างเกาะโบฮอลทางตะวันตกเฉียงใต้กับเนกรอสฝั่งตะวันตก ซิบูเป็นพื้นที่ซึ่งทอดตัวแคบยาวไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ จรดทิศตะวันตกเฉียงใต้ โดยมีความยาว 180 กิโลเมตร และมีความกว้างไม่เกิน 60 กิโลเมตร เกาะซิบูมีพื้นที่ 4,421 ตารางกิโลเมตรเป็นภูเขาหินและมีชายหาดริมชายฝั่งจำนวนมากมาย ซิบูเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในฟิลิปปินส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนเมษายน 2108 ถ้ำบาตูเคฟเป็น
  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates

   ติดต่อเรา

   บริษัท บิลเฟต จำกัด : (Bangkok Office)
   ที่อยู่ 22,24 ซอยรามคำแหง 2 ซ.13 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

   โทรศัพท์ : 02-728-4533 (อัตโนมัติ 15 คู่สาย)
   แฟกซ์ : 02-728-4531
   ใบอนุญาตบริษัททัวร์ : 11/09881
   เวลาทำการ(ประเทศไทย) :
   จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 18.00 น.
   เสาร์ 09.00 - 17.00 น.

   © Copyright THFLY.COM 2013 | THFLY.COM