• ตั๋วเครื่องบินในประเทศ
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย2
 • ตั๋วเครื่องบินอาเซียน
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินอเมริกา
 • ตั๋วเครื่องบินอื่นๆ


 • บินง่าย ๆ สบายใจกับเราในทุกการเดินทาง ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัด มั่นใจได้ด้วยเจ้าหน้าที่กว่า 20 คู่สาย ได้ทุกเส้นทางทั่วโลกค่ะ ที่ Call Center : 02-728-4533

  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ


  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ
  ตั๋วเครื่องบินไปศรีลังกา : จองตั๋วไปศรีลังกา ราคาถูก
  สวัสดีค่ะ THFLY.COM บริการจองตั๋วเครื่องบิน ศรีลังกา ราคามิตรภาพและประหยัด บริษัทฯ เปิดดำเนินการมามากกว่า 10 ปี เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินในราคาถูก จากสายการบินทั่วโลก จึงมีเส้นทางทั่วโลกไว้บริการคุณในการจองตั๋ว และสามารถเปรียบเทียบราคา ค่าเครื่องบินไปศรีลังกา กับสายการบินที่บินได้ตามความพอใจ

  คุณสามารถจองตั๋วศรีลังกา ผ่านทางเจ้าหน้าที่เวลาทำการ หรือสามารถจองได้ด้วยตัวเองผ่านระบบออนไลน์ เรามีระบบชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้น (กรุณาแจ้งพนักงานหลังตัดบัตร) โดยคุณสามารถโทรตรวจสอบกับทางสายการบินได้ว่าคุณได้รับที่นั่งแล้วจริง เพื่อความมั่นใจสูงสุดแก่คุณ สนใจติดต่อ โทร 02-728-4533

  สถานที่ท่องเที่ยวในศรีลังกา
  ศรีลังกา (Sri-Lanka) ศรีลังกา หรือชื่อทางการว่า สาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกา เป็นประเทศเกาะในมหาสมุทรอินเดียใกล้ชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของอนุทวีปอินเดีย ชื่อในอดีตได้แก่ ลงกา ลังกาทวีป สิงหลทวีป และ ซีลอน ซึ่งเป็นชื่อที่ใช้ในสมัยอาณานิคมจนถึง พ.ศ. 2517 และเป็นชื่อที่ยังคงใช้ในบางโอกาส ซึ่งชื่อในปัจจุบันคือ ศรีลังกา ชีวิตบนเกาะนี้ได้รับผลกระทบจากการสู้รบ ระหว่างรัฐบาลและกองทัพพยัคฆ์ปลดปล่อยทมิฬอีแลม (Liberation Tigers of Tamil Eelam) ซึ่งได้มีข้อตกลงหยุดยิงเมื่อต้นปี พ.ศ. 2545 (ค.ศ. 2002)
  โคลัมโบ เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของศรีลังกา เป็นเมืองหลวงและเมืองท่าสำคัญ ทำเลดีเยี่ยมเพราะอยู่กึ่งกลางเส้นทางเดินเรือผ่านมหาสมุทรอินเดีย ตัวเมืองตั้งอยู่บนฝั่งทะเลทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ สินค้าออกที่สำคัญของเมืองนี้คือยางพารา มะพร้าว และชา ในอดีตก่อนโปรตุเกสจะเข้าสู่ลังกา โคลัมโบยังไม่มีความสำคัญน่าสนใจนัก ต่อเมื่อปี พ.ศ. 2108 ความสำคัญจึงเริ่มปรากฎให้เห็น เมื่อโปรตุเกสสร้างป้อมและกองบัญชาการใหญ่ขึ้นที่นี่ แม้ในสมัยฮอลันดาและอังกฤษปกครองโคลัมโบก็ถูกใช้เป็นที่ตั้งของกองบัญชาการ กระทั่งศรีลังกาได้เอกราชคืนมา รัฐบาลก็กำหนดให้โคลัมโบเป็นเมืองหลวง การประชุมแผนโคลัมโบ (Colombo Plan) จัดขึ้นที่นี่</strong> โคลัมโบ
  อนุราธปุระ ชาวสิงหลถือว่า อนุราธปุระเป็นบุญยนครของชาวพุทธ เมืองนี้สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 601 ชื่อที่ตั้งครั้งแรกคือ อนุราธกรม หรือ อนุราธกรมมัน เคยมีกษัตริย์ปกครองถึง 119 องค์ และเคยเป็นเมืองหลวงร่วม 1,200 ปี (ตั้งแต่ปลายพุทธศตวรรษที่ 3 ถึง พุทธศตวรรษที่ 16) เมืองอนุราธปุระเป็นศูนย์กลางความเจริญทางด้านสถาปัตยกรรมแกะสลัก อนุราธปุระ
  แคนดี เมืองแคนดี ในภาษาสิงหลเรียกว่า เสนกาทาลกะ มหานุวาระ แต่เดิมไทยเรียกว่า ศิริวัฒนบรีหรือสิงห์ขัณฑ์นคร เป็นเมืองศูนย์กลางบริหารส่วนจังหวัดภาคกลางของศรีลังกา ตั้งอยู่บนที่ราบสูงระหว่างหุบเขา เกือบจะเป็นจุดสนใจกลางของเกาะอยู่ห่างจากเมืองโคลัมโบไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ในอดีตเคยเป็นเมืองหลวงเก่า แคนดีมีพื้นที่ 1,940 ตารางกิโลเมตร เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ และศาสนาพุทธ มีความสำคัญคือ มีวัดพระเขี้ยวแก้วตั้งอยู่ในเมืองนี้ สินค้าสำคัญของเมืองคือ ชา และโกโก้ มีการทำนาแบบขั้นบันได จึงเป็นแหล่งเกษตรกรรมที่สำคัญแห่งหนึ่ง แคนดี
  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates

   ติดต่อเรา

   บริษัท บิลเฟต จำกัด : (Bangkok Office)
   ที่อยู่ 22,24 ซอยรามคำแหง 2 ซ.13 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

   โทรศัพท์ : 02-728-4533 (อัตโนมัติ 15 คู่สาย)
   แฟกซ์ : 02-728-4531
   ใบอนุญาตบริษัททัวร์ : 11/09881
   เวลาทำการ(ประเทศไทย) :
   จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 18.00 น.
   เสาร์ 09.00 - 17.00 น.

   © Copyright THFLY.COM 2013 | THFLY.COM