• ตั๋วเครื่องบินในประเทศ
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย2
 • ตั๋วเครื่องบินอาเซียน
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินอเมริกา
 • ตั๋วเครื่องบินอื่นๆ


 • บินง่าย ๆ สบายใจกับเราในทุกการเดินทาง ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัด มั่นใจได้ด้วยเจ้าหน้าที่กว่า 20 คู่สาย ได้ทุกเส้นทางทั่วโลกค่ะ ที่ Call Center : 02-728-4533

  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ


  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ
  ตั๋วเครื่องบินไปอาหรับอิมิเรตส์ : จองตั๋วไปอาหรับอิมิเรตส์ ราคาถูก
  สวัสดีค่ะ THFLY.COM บริการจองตั๋วเครื่องบิน อาหรับอิมิเรตส์ ราคามิตรภาพและประหยัด บริษัทฯ เปิดดำเนินการมามากกว่า 10 ปี เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินในราคาถูก จากสายการบินทั่วโลก จึงมีเส้นทางทั่วโลกไว้บริการคุณในการจองตั๋ว และสามารถเปรียบเทียบราคา ค่าเครื่องบินไปอาหรับอิมิเรตส์ กับสายการบินที่บินได้ตามความพอใจ

  คุณสามารถจองตั๋วอาหรับอิมิเรตส์ ผ่านทางเจ้าหน้าที่เวลาทำการ หรือสามารถจองได้ด้วยตัวเองผ่านระบบออนไลน์ เรามีระบบชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้น (กรุณาแจ้งพนักงานหลังตัดบัตร) โดยคุณสามารถโทรตรวจสอบกับทางสายการบินได้ว่าคุณได้รับที่นั่งแล้วจริง เพื่อความมั่นใจสูงสุดแก่คุณ สนใจติดต่อ โทร 02-728-4533

  สถานที่ท่องเที่ยวในอาหรับอิมิเรตส์
  อาหรับอิมิเรตส์ (United Arab Emirates) หรือชื่อทางการว่า รัฐสุลต่านอาหรับอิมิเรตส์ เป็นประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของคาบสมุทรอาหรับมีพรมแดนทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือติดกับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ทางตะวันตกติดกับซาอุดีอาระเบีย และทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ติดกับเยเมน มีชายฝั่งบนทะเลอาหรับทางใต้และตะวันออก และอ่าวอาหรับอิมิเรตส์ ทางตะวันออกเฉียงเหนือ นอกจากนี้ก็ยังมีดินแดนส่วนแยกอยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อีกด้วย
  อัล-อิน (Al - Ain)
  คือเมืองท่องเที่ยวที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งหนึ่งของรัฐอาบูดาบี (Abu Dhabi) 1 ใน 7 รัฐ ซึ่งเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่ สุดเป็นอันดับ 2 ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์นั่นเอง นอกจากนี้แล้ว เมืองอัล-อิน ยังเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น "เมืองแห่งสวน" (Garden City) เนื่องจากเมืองทั้งเมืองนั้นเขียวขจีไปด้วยต้นไม้นานาชนิด และยัง เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของรัฐอาบูดาบีอีกด้วย
  พิพิธภัณฑ์แห่งชาติอัล-อิน (Al Ain National Museum)
  เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับว่ามีความเก่าแก่ที่สุดใน UAE ตั้งอยู่บนฝั่งตะวันออกของ อัล-อิน โอเอซิส (Al Ain Oasis) โดยพิพิธภัณฑ์แห่งชาติอัล-อินถูกสร้างขึ้นโดยอดีตประธานาธิบดี UAE ชีค ซาเยด บิน สุลต่าน อัล นาห์ยา (Sheikh Zayed Bin Sultan Al Nahyan) ภายในพิพิธภัณฑ์ถูกแบ่งออกเป็นส่วนจัดแสดงเกี่ยวกับชาติพันธุ์และโบราณคดีต่างๆ
  อุทยานโบราณคดีฮิลิ (Hili Archaeological Park)
  เป็นอุทยานโบราณคดีที่มีประวัติความเป็นมาเก่าแก่ย้านกลับไปได้ประมาณ 3 พันปีก่อนคริสต์ศักราช ภายในมีการค้นพบหลักฐานเกี่ยวกับการตั้งถิ่นฐาน, สุสาน และระบบชลปะทานและอื่นๆ ซึ่งจากบริเวณอุทยานนักท่องเที่ยวจะสามารถมองเห็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์แห่งชาติอัล-อิน รวมไปถึงบริเวณใจกลางเมืองอัล-อินก็ได้เช่นกัน
  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates

   ติดต่อเรา

   บริษัท บิลเฟต จำกัด : (Bangkok Office)
   ที่อยู่ 22,24 ซอยรามคำแหง 2 ซ.13 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

   โทรศัพท์ : 02-728-4533 (อัตโนมัติ 15 คู่สาย)
   แฟกซ์ : 02-728-4531
   ใบอนุญาตบริษัททัวร์ : 11/09881
   เวลาทำการ(ประเทศไทย) :
   จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 18.00 น.
   เสาร์ 09.00 - 17.00 น.

   © Copyright THFLY.COM 2013 | THFLY.COM