• ตั๋วเครื่องบินในประเทศ
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย2
 • ตั๋วเครื่องบินอาเซียน
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินอเมริกา
 • ตั๋วเครื่องบินอื่นๆ


 • บินง่าย ๆ สบายใจกับเราในทุกการเดินทาง ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัด มั่นใจได้ด้วยเจ้าหน้าที่กว่า 20 คู่สาย ได้ทุกเส้นทางทั่วโลกค่ะ ที่ Call Center : 02-728-4533

  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ


  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ
  ตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ : จองตั๋วไปอังกฤษ ราคาถูก
  สวัสดีค่ะ THFLY.COM บริการจองตั๋วเครื่องบิน อังกฤษ ราคามิตรภาพและประหยัด บริษัทฯ เปิดดำเนินการมามากกว่า 10 ปี เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินในราคาถูก จากสายการบินทั่วโลก จึงมีเส้นทางทั่วโลกไว้บริการคุณในการจองตั๋ว และสามารถเปรียบเทียบราคา ค่าเครื่องบินไปอังกฤษ กับสายการบินที่บินได้ตามความพอใจ

  คุณสามารถจองตั๋วอังกฤษ ผ่านทางเจ้าหน้าที่เวลาทำการ หรือสามารถจองได้ด้วยตัวเองผ่านระบบออนไลน์ เรามีระบบชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้น (กรุณาแจ้งพนักงานหลังตัดบัตร) โดยคุณสามารถโทรตรวจสอบกับทางสายการบินได้ว่าคุณได้รับที่นั่งแล้วจริง เพื่อความมั่นใจสูงสุดแก่คุณ สนใจติดต่อ โทร 02-728-4533

  สถานที่ท่องเที่ยวในอังกฤษ
  อังกฤษ (United Kingdom)หรือในอดีตเรียกว่า แคว้นอังกฤษ เป็นประเทศอันเป็นส่วนหนึ่งของสหราชอาณาจักรมีพรมแดนทางบกติดต่อกับสกอตแลนด์ทางเหนือ และเวลส์ทางตะวันตก ทะเลไอร์แลนด์ทางตะวันตกเฉียงเหนือ ทะเลเซลติกทางตะวันตกเฉียงใต้ ทะเลเหนือทางตะวันออก และช่องแคบอังกฤษซึ่งคั่นระหว่างอังกฤษกับยุโรปแผ่นดินใหญ่ พื้นที่ประเทศอังกฤษส่วนใหญ่ตั้งอยู่ทางตอนกลางและตอนใต้ของเกาะบริเตนใหญ่ในมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ ประเทศอังกฤษยังรวมถึงเกาะที่เล็กกว่าอีกกว่า 100 เกาะ เช่น หมู่เกาะซิลลีย์และเกาะไวท์
  พระราชวังบัคกิ้งแฮม
  พระราชวังบั้คกิ้งแฮมเป็นที่ประทับของพระนางเจ้าอลิซาเบธที่ 2 และพระสวามี เดิมเป็นบ้านของขุนนาง Duke of Buckingham โดยสร้างเมื่อปีค.ศ. 1703 – 1705 ต่อมาได้ยึดเข้าเป็นของหลวงในรัชสมัยของพระเจ้าจอร์จที 3 เพื่อพระราชทานให้พระนางชาร์ลอตต์ในปี ค.ศ.1762 และปรับปรุงให้กลายเป็นพระราชวังในเวลาต่อมา พระนางเจ้าวิกตอเรียเป็นองค์แรกที่ประทับอยู่ที่นี่ พระราชวังบั้คกิ้งแฮม เพิ่งเปิดให้สาธารณชนเข้าชมเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้เอง นัยว่าจะนำเงินค่าเข้าชมไปช่วยในการซ่อมแซม พระราชวังวินด์เซอร์ที่ถูกเพลิงไหม้ โดยเปิดให้เข้าชมในเดือนสิงหาคมและเดือนตุลาคม ค่าเข้าชมคนละ 10 ปอนด์ ตั้งแต่ 9.30 – 16.30น. ที่ผ่านมา มีผู้สนใจเข้าชมเป็นจำนวนมากและต้องเข้าคิวนานประมาณ 1 ชั่วโมง ห้ามถ่ายรูปและวิดีโอ ห้องที่เปิดให้เข้าชมคือท้องพระโรง ห้องจัดพระราชทานเลี้ยง ห้องทรงดนตรี ห้องขาว ห้องเขียวและห้องสีน้ำเงิน เป็นต้น
  พระราชวังบัคกิ้งแฮม
  มหาวิหารเซนต์ปอล
  คือจุดสนใจที่สำคัญที่สุดในเขตนี้ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไม่พลาดที่จะไปเยี่ยมชม "ถ้าคุณจะมองหาอนุสาวรีย์ของเขา จงมองไปรอบตัวคุณ" นี่คือคำที่สลักไว้บนพื้นใต้โดมแห่งมหาวิหารเซนต์ปอลเพื่อรำลึกถึงเซอร์ คริสโตเฟอร์ เรน (Sir Christopher Wren) สถาปนิกผู้ยิ่งใหญ่ของอังกฤษ ผู้ที่สร้างลอนดอนขึ้นมาใหม่หลังจากไฟไหม้ครั้งใหญ่  เขาเป็นผุ้ออกแบบและควบคุมการก่อสร้างมหาวิหารแห่งนี้ด้วยตนเองจนแล้วเสร็จ ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากยิ่งกับการก่อสร้างมหาวิหารขนาดใหญ่เช่นนี้ให้เสร็จสมบูรณ์ในช่วงชีวิตคนๆหนึ่งมหาวิหารเซนต์ปอลเดิมถูกไฟไหม้เผาผลาญจนหมดสิ้นเมื่อไฟไหม้ครั้งใหญ่ เซอร์คริสโตเฟอร์ เรน จึงออกแบบสร้างใหม่ให้มีหลังคาทรงโดมสูงตระหง่านและก่อสร้างแล้วเสร็จในปีค.ศ. 1710 ใช้เวลาก่อสร้างทั้งสิ้น 35 ปี โดมยอดเป็นโดมที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลกรองจากโบสถ์เซนต์ปีเตอร์ที่วาติกัน ภายในมีสิ่งที่น่าสนใจคือวิสเปอริ่งแกลเลิรี่ (Whispering Gallery)
  มหาวิหารเซนต์ปอล
  วิหารเวสต์มินสเตอร์
  มีความสำคัญอย่างยิ่งในประวัติศาสตร์อังกฤษเพราะเป็นสถานที่ประกอบพระราชพิธีราชาภิเษกกษัตริย์แห่งอังกฤษมากว่า 900 ปีแล้ว ตัววิหารเป็นอาคารเก่าแก่แบบโกธิคจากสมัยศตวรรษที่13ภายในมีที่ฝังพระศพกษัตริย์และราชวงศ์หลายพระองค์ อาทิ พระนางเจ้างอลิซาเบธที่ 1 พระนางแมรี่ "บลัดดี้แมรี่"และมีอนุสรณ์สถานที่ระลึกถึงบุคคลสำคัญต่างๆ ในประวัติศาสตร์ ทั้งนักการเมืองไปจนถึงนักเขียน อาทิ ชาร์ลส์ ดิคเกนส์และเชคส์เปียร์ในมุมกวีหรือ Poet’s Corner
  วิหารเวสต์มินสเตอร์
  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates

   ติดต่อเรา

   บริษัท บิลเฟต จำกัด : (Bangkok Office)
   ที่อยู่ 22,24 ซอยรามคำแหง 2 ซ.13 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

   โทรศัพท์ : 02-728-4533 (อัตโนมัติ 15 คู่สาย)
   แฟกซ์ : 02-728-4531
   ใบอนุญาตบริษัททัวร์ : 11/09881
   เวลาทำการ(ประเทศไทย) :
   จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 18.00 น.
   เสาร์ 09.00 - 17.00 น.

   © Copyright THFLY.COM 2013 | THFLY.COM