• ตั๋วเครื่องบินในประเทศ
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย2
 • ตั๋วเครื่องบินอาเซียน
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินอเมริกา
 • ตั๋วเครื่องบินอื่นๆ


 • บินง่าย ๆ สบายใจกับเราในทุกการเดินทาง ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัด มั่นใจได้ด้วยเจ้าหน้าที่กว่า 20 คู่สาย ได้ทุกเส้นทางทั่วโลกค่ะ ที่ Call Center : 02-728-4533

  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ


  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ
  สวัสดีค่ะ THFLY.COM พร้อมให้บริการคุณในการสำรองที่นั่ง ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์ (PG) ในราคาพิเศษ และประหยัด บริษัทฯ เปิดดำเนินการมามากกว่า 10 ปี มีพนักงานที่มีประสบการณ์คอยบริการคุณ คุณสามารถโทรสอบถามราคาผ่าน Call Center หรือเช็คราคาค่าตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways) ผ่านเจ้าหน้าที่ เพื่อเปรียบเทียบราคากับสายการบินอื่นๆ ได้ตามความพอใจ สนใจติดต่อสอบถามโปรโมชั่นได้ที่ Call Center โทร 02-728-4533
  ข้อมูล/ประวัติ เกี่ยวกับสายการบิน Bangkok Airways

  ปัจจุบันการคมนาคมทางอากาศ ได้เป็นปัจจัยสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาการท่องเที่ยวซึ่งกำลังเจริญเติบโตอย่างมาก จนกลายเป็นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ทำรายได้เป็นอันดับหนึ่งของประเทศ

  บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2511 ในแผนกการบินสหกลแอร์ ของบริษัท กรุงเทพ สหกล จำกัด โดยประธานคณะผู้บริหาร นายแพทย์ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ ซึ่งในระยะแรกได้ดำเนินกิจการเดินอากาศประเภทเช่าเหมาลำ เครื่องบินลำแรกของบริษัทฯ เป็นเครื่องบินแบบ “Trade Wind” 2 เครื่องยนต์ ขนาด 9 ที่นั่งโดยสาร ทำการบินตามสัญญาว่าจ้างจากหน่วยงานก่อสร้างทางทหารของสหรัฐอเมริกา (OICC) ในการก่อสร้างสนามบินอู่ตะเภาและทำการบินโดยเครื่องบินและเฮลิคอปเตอร์ สนับสนุนการขุดเจาะน้ำมันและก๊าซในอ่าวไทย

  ต่อมาบริษัทฯ ได้นำเข้าเครื่องบิน ISLANDER BN2 เพื่อทำการบินให้กับหน่วยงาน OICC และ USOM เพิ่มเติมนับจากนั้นบริษัทฯ ก็ได้มีการพัฒนาการจัดหาเครื่องบินและธุรกิจการบินมาตลอด โดยการนำเครื่องบินที่มีสมรรถนะการใช้งานดีเข้ามาเสริมการบริการ และเมื่อประเทศไทยเริ่มมีโครงการขุดเจาะน้ำมันในอ่าวไทยจรดทะเลอันดามัน บริษัทฯ ได้รับการว่าจ้างจากบริษัทสำรวจหลายแห่งให้ทำการบินด้วยเครื่องบินและเฮลิคอปเตอร์ สนับสนุนการขุดเจาะน้ำมันและก๊าซในอ่าวไทย หลังจากโครงการขุดเจาะก๊าซธรรมชาติของอ่าวไทยสำเร็จเรียบร้อย บริษัทฯ จึงมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งได้มีส่วนร่วมในงานครั้งนี้

  ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้พยายามทุกวิถีทางที่จะดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยยึดหลักการทำงานอย่างรอบคอบ และมีประสิทธิภาพ มีการคำนึงถึงความปลอดภัยขณะทำการบินให้ผู้โดยสารอย่างสูงสุด

  เที่ยวบินของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways)

  เที่ยวบินในประเทศ บางกอกแอร์เวย์มีเที่ยวบินในประเทศประมาณ 11 เส้นทางบิน ที่สำคัญมีดังนี้
  เที่ยวบินกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ กรุงเทพฯ-เกาะสมุย และกรุงเทพฯ-ภูเก็ต

  สำหรับ เที่ยวบินต่างประเทศ มีทั้งหมดประมาณ 16 เส้นทางบิน ที่สำคัญได้แก่
  เที่ยวบินเกาะสมุย-ฮ่องกง เกาะสมุย-สิงคโปร์ กรุงเทพฯ-ธากา กรุงเทพฯ-มุมไบ กรุงเทพฯ-มัลดีฟส์

  นอกจากนี้บางกอกแอร์เวย์ยังดำเนินการร่วมกับสายการบินอื่นเพื่อให้บริการเที่ยวบินสำหรับเที่ยวบินต่างประเทศ ได้แก่
  เที่ยวบินกรุงเทพฯ-โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และกรุงเทพฯ-โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับสายการบิน Japan Airlines
  เที่ยวบินกรุงเทพฯ-กัวลาลัมเปอร์ และกระบี่-กัวลาลัมเปอร์ ร่วมกับสายการบิน Malaysia Airlines
  เที่ยวบินเชียงใหม่-สิงคโปร์ และภูเก็ต-สิงคโปร์ ร่วมกับสายการบิน SilkAir
  เที่ยวบินกรุงเทพฯ-อาบูดาบี ร่วมกับสายการบิน Etihad Airways

  กระเป๋าและสัมภาระ

  สายการบินบางกอกแอร์เวย์อนุญาตให้ผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่หรือเด็ก 1 คน (ไม่รวมเด็กทารก) สามารถ นำกระเป๋าและสัมภาระที่ขึ้นเครื่องได้ฟรีทั้งหมด 1 ชิ้นและต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 5 กก. สำหรับขนาดกระเป๋าเดินทางนั้น ต้องมีขนาดไม่เกิน 56 x 36 x 23 cm ยกเว้นเครื่องบินรุ่น ATR72 ที่กระเป๋าเดินทางต้องมีขนาดไม่เกิน 44 x 28 x 23cm. กรณีที่เป็นเที่ยวบินร่วมบริการของสายการบิน SilkAir, Malaysia Airlines และ Air Berlin น้ำหนักและขนาดกระเป๋านั้นขึ้นอยู่กับกฎของแต่ละสายการบิน

  สำหรับสัมภาระที่เช็คอินเพื่อโหลดใต้เครื่องบินนั้น ทางสายการบินให้เช็คอินได้ฟรีโดยมีน้ำหนักไม่เกินเกณฑ์ ดังนี้

  • ชั้นประหยัด : ผู้ใหญ่หรือเด็ก น้ำหนักไม่เกิน 20 กก. เด็กทารก น้ำหนักไม่เกิน 10 กก.
  • ชั้นธุรกิจ (Blue Ribbon) : ผู้ใหญ่หรือเด็ก น้ำหนักไม่เกิน 30 กก. เด็กทารก น้ำหนักไม่เกิน 10 กก.
  รายละเอียดการเช็คอิน

  บางกอกแอร์เวย์มีบริการเช็คอิน 3 ประเภท ได้แก่
  - เช็คอินผ่านเคาน์เตอร์ของสายการบิน : เคาน์เตอร์บางกอกแอร์เวย์เปิดให้บริการ 2 ชม.ก่อนเที่ยวบินออก และปิดบริการ 40 นาทีก่อนเที่ยวบินภายในประเทศออก และ 50 นาทีก่อนเที่ยวบินระหว่างประเทศออกผู้โดยสารควรเช็คอินอย่างน้อย 1 ชม. 30 นาทีก่อนเครื่องออกเพื่อไม่ให้พลาดเที่ยวบิน
  - เช็คอินทางเว็บไซต์ : ผู้โดยสารสามารถเช็คอินได้ในระหว่าง 24 ชม.ถึง 1 ชม.ก่อนเที่ยวบินออก ทั้งนี้ ผู้โดยสารต้องพิมพ์บัตรโดยสารหรือ Boarding Pass เองและนำติดตัวไปที่สนามบินด้วย หากมีสัมภาระที่ต้องโหลดใต้เครื่อง ผู้โดยสารต้องนำสัมภาระนั้นไปโหลดที่เคานท์เตอร์ของบางกอกแอร์เวย์
  - เช็คอินผ่านแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ : วิธีนี้สามาถเช็คอินได้ช่วง 24 ชม.ถึง 2 ชม.ก่อนกำหนดเที่ยวบินออก สำหรับผู้โดยสารเที่ยวบินระหว่างประเทศ ต้องแสดงตัวที่เคาน์เตอร์เช็คอิน 1 ชม. 30 นาที ก่อนกำหนดเครื่องออกเดินทาง เพื่อรับบัตรโดยสารและตรวจเอกสารการเดินทางที่กองตรวจคนเข้าเมือง

  คำแนะนำเพิ่มเติม

  เพื่อเป็นการประหยัดเวลา ผู้โดยสารที่เดินทางออกจากท่าอากาศยานนานาชาติสมุย ภูเก็ต หรือเชียงใหม่เพื่อไปต่อเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร สามารถเลือกที่จะตรวจสัมภาระและผ่านการตรวจลงตราหนังสือเดินทางได้ที่ท่าอากาศยานนานาชาติสมุย ภูเก็ต หรือเชียงใหม่

  ก่อตั้ง พ.ศ. 2511 (ใช้ชื่อว่าสหกลแอร์)
  ท่าอากาศยานหลัก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
  ท่าอากาศยานรอง ท่าอากาศยานสมุย
  รายการสะสมแต้ม ฟลายเออร์โบนัส
  ห้องรับรอง บลู ริบบอน คลับ เลาจ์
  ขนาดฝูงบิน 23 (+5 ที่สั่งซื้อเพิ่ม)
  สำนักงานใหญ่ กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
  บุคคลหลัก นายแพทย์ ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ (CEO) กัปตัน พุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ (ประธาน)
     
  รวมข่าวสายการบิน
  เดลต้า แอร์ไลน์ เผยกำไร,รายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 4
  เดลต้า แอร์ไลน์ อิงค์ เปิดเผยในวันนี้ว่า ทางสายการบินมีกำไรและรายได้ในไตรมาส 4 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ ทั้งนี้ เดลต้าระบุว่า สายการบินมีกำไร 1.70 ดอลลาร์/หุ้น...

  แอร์เอเชียให้บริการเครื่องใหม่ แอร์บัส A321neo
  นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ในช่วงต้นปี 2563 ที่ผ่านมา แอร์เอเชียได้รับเครื่องบินรุ่นใหม่ แอร์บัส A321neo ประจำการฝูงบิน..

  ไทยสมายล์ เพิ่มเที่ยวบินตรง เชียงใหม่-เกาสง
  นางชาริตา ลีลายุทธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยสมายล์ เปิดเผยว่า ไทยสมายล์ได้มุ่งปรับ กลยุทธ์เพื่อขยายเส้นทางระหว่างประเทศ โดยเฉพาะเส้นทางสู่เมืองจีนและไต้หวัน

  แอร์เอเชียยอดบินพุ่งรับตรุษจีน!
  นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เอเชีย เอวิเอชั่น และ บจ. ไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลตรุษจีน...

  เอมิเรตส์ มอบข้อเสนอ Early Bird สุดพิเศษ
  เอมิเรตส์ สายการบินชั้นนำระดับโลก พร้อมให้นักท่องเที่ยวได้วางแผนเปิดประสบการณ์ใหม่ ในช่วงขึ้นทศวรรษใหม่นี้ ด้วยบัตรโดยสารชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจราคาสุดคุ้ม...

  เวียตเจ็ทรุกขยายเครือข่ายการบินครอบคลุมทั่วภูมิภาค
  ด้วยบริการเที่ยวบินตรงกว่า 10 เส้นทางระหว่างฮานอย โฮจิมินห์ ดานัง สู่ โตเกียว โอซากะ นาโงยะ ฟุกุโอกะ คาโงชิมะ ทำให้เวียตเจ็ทภูมิใจที่ได้นำเสนอประสบการณ์การเดินทาง...
  ข่าวสายการบิน Bangkok Airways

  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates

   ติดต่อเรา

   บริษัท บิลเฟต จำกัด : (Bangkok Office)
   ที่อยู่ 22,24 ซอยรามคำแหง 2 ซ.13 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

   โทรศัพท์ : 02-728-4533 (อัตโนมัติ 15 คู่สาย)
   แฟกซ์ : 02-728-4531
   ใบอนุญาตบริษัททัวร์ : 11/09881
   เวลาทำการ(ประเทศไทย) :
   จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 18.00 น.
   เสาร์ 09.00 - 17.00 น.

   © Copyright THFLY.COM 2013 | THFLY.COM