ชำระบัตรเครดิตออนไลน์ : Credit card payment online
ระบบชำระบัตรเครดิตออนไลน์ กับ THFLY.COM
     เราขอขอบคุณอย่างสูงสำหรับการใช้บริการชำระเงินทางออนไลน์กับ THFLY.COM คุณสามารถทำการชำระค่าตั๋วเครื่องบิน, โรงแรม และบริการอื่น ๆ ของทางเรา โดยชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ของเราได้ด้วยตัวคุณเอง โดยกรอกข้อมูลเลขที่อ้างอิง ซึ่งคุณจะได้รับจากรายละเอียดการใช้บริการของเรา ผ่านทางอีเมล์ ในข้อความ "Your Reservation Number" คุณสามารถนำเลขที่อ้างอิง ที่คุณได้รับ นำมาใส่เพื่อเริ่มระบบการชำระเงินทางออนไลน์
หลังจากนั้นใส่อีเมล์ของคุณให้ถูกต้อง ระบบจะแสดงรายละเอียดบริการที่คุณใช้พร้อมนำคุณสู่การชำระเงิน ด้วยการจ่ายบัตรเครดิตทางออนไลน์ จนเสร็จสมบูรณ
ทั้งนี้ระบบการชำระเงินผ่านออนไลน์ใช้ระบบรักษาความปลอดภัยของ Veri Sign จาก ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)
Remarks: Only Visa & MasterCard are accepted for Online Payment.
Your Reservation Number :
Email :
 
*ขั้นตอนการตัดบัตรเครดิตออนไลน์ (ตัวอย่างภาพประกอบ)
วิธีการชำระเงิน ด้วยบัตรเครดิต
ระบบชำระเงินอัตโนมัติถูกจัดขึ้นเพื่อรองรับสำหรับผู้โดยสาร ที่ทำการจองผ่านระบบ หรือ ผ่านเจ้าหน้าที่ และยังไม่ได้ชำระเงิน และตัดสินใจ ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ออนไลน์ทีหลัง โดยคุณไม่จำเป็นต้องชำระเองที่บริษัทฯ แม้ว่าคุณจะอยู่ต่างประเทศ โดยมีขั้นตอนการชำระเงินดังนี้คือ
1. เมื่อคุณต้องการจะชำระเงิน ให้คุณติดต่อเจ้าหน้าที่ ผ่านอีเมล์ หรือโทรศัพท์ อ้างอิงกับรายการที่คุณจองไว้ เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้แจ้งเลขที่ อินวอยส์ให้คุณทราบ
2. คุณสามารถนำเลขที่อินวอยส์ใส่ลงไปในช่องที่เตรียมไว้ พร้อมระบุอีเมล์ และทำตามขั้นตอนต่อไป
3. ระบบจะแสดงรายละเอียด การเดินทางของคุณ พร้อมยอดเงินที่คุณต้องชำระ และเมื่อตรวจสอบความถูกต้องของราคาแล้ว ให้คุณคลิ๊กกดปุ่ม Pay with credit card ถ้าเลขที่อินวอยส์ของคุณถูกต้อง ระบบจะนำพาคุณไปยังเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทย เพื่อกรอกข้อมูลบัตรเครดิต จากนั้นทำตามคำแนะนำของเว็บไซต์ธนาคารต่อไป จนเสร็จทุกขั้นตอน
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates