• ตั๋วเครื่องบินในประเทศ
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย
 • ตั๋วเครื่องบินเอเชีย2
 • ตั๋วเครื่องบินอาเซียน
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินยุโรป
 • ตั๋วเครื่องบินอเมริกา
 • ตั๋วเครื่องบินอื่นๆ


 • บินง่าย ๆ สบายใจกับเราในทุกการเดินทาง ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัด มั่นใจได้ด้วยเจ้าหน้าที่กว่า 20 คู่สาย ได้ทุกเส้นทางทั่วโลกค่ะ ที่ Call Center : 02-728-4533

  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ


  ดูแลและรับผิดชอบท่าน อย่างมืออาชีพกับประสบการณ์ที่มี มาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย พบกับบริการพิเศษในราคาพิเศษ ด้วยดีลที่ดีที่สุดของวัน เช็คราคาแล้วจองตั๋วหมู่คณะได้ทันที ในราคาและข้อเสนอที่คุณพอใจ กว่า 50 บริษัทเอกชนชั้นนำในความดูแลของเรา คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดขององค์กรท่าน พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ
  สวัสดีค่ะ THFLY.COM พร้อมให้บริการคุณในการสำรองที่นั่ง ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย (TG) ในราคาพิเศษ และประหยัด บริษัทฯ เปิดดำเนินการมามากกว่า 10 ปี มีพนักงานที่มีประสบการณ์คอยบริการคุณ คุณสามารถโทรสอบถามราคาผ่าน Call Center หรือเช็คราคาค่าตั๋วเครื่องบิน การบินไทย (Thai Airways) ผ่านเจ้าหน้าที่ เพื่อเปรียบเทียบราคากับสายการบินอื่นๆ ได้ตามความพอใจ สนใจติดต่อสอบถามโปรโมชั่นได้ที่ Call Center โทร 02-728-4533
  ข้อมูล/ประวัติ เกี่ยวกับสายการบิน Thai Airways

  บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) เป็นรัฐวิสาหกิจ ในสังกัดกระทรวงคมนาคม ดำเนินกิจการในด้านการบินพาณิชย์ในประเทศ และระหว่างประเทศ ในฐานะสายการบินแห่งชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นรัฐวิสาหกิจของชาติ ที่ดำเนินกิจการแข่งขันกับต่างประเทศ ในธุรกิจการบินโลก และเป็นรัฐวิสาหกิจที่สามารถทำกำไรต่อเนื่องเรื่อยมา ทั้งยังได้รับการยกย่องในด้านต่างๆ ให้อยู่ในระดับสายการบินชั้นนำของโลกเสมอมา

  การบินไทยเริ่มก่อตั้งขึ้นโดยการทำสัญญาร่วมทุนระหว่าง บริษัท เดินอากาศไทย จำกัด กับสายการบินสแกนดิเนเวียน แอร์ไลน์ ซิสเต็ม หรือใช้ชื่อย่อว่า เอส เอ เอส เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2502 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินธุรกิจการบิน ระหว่าง ประเทศ และได้จดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัด เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2503 ด้วยทุน จดทะเบียน 2 ล้านบาท โดยบริษัท เดินอากาศไทย จำกัด ถือหุ้นร้อยละ 70 และ เอส. เอ. เอส. ถือหุ้นร้อยละ 30 ของทุนจดทะเบียน ต่อมา เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2520 เอส. เอ. เอส. ได้โอนหุ้นที่มีอยู่ทั้งหมดให้แก่ บริษัท เดินอากาศไทย จำกัด และถือเป็น การยกเลิกสัญญาร่วมทุน ก่อตั้งขึ้นในปีพุทธศักราช 2503 โดย บริษัท เดินอากาศไทย จำกัด กับบริษัทสายการบินสแกนดิเนเวียนแอร์ไลน์ ซิสเต็มหรือใช้ชื่อย่อว่า เอส เอ เอส ได้ร่วมลงทุนกิจการด้วยทุนเพียง 2 ล้านบาท โดยเดินอากาศไทยถือหุ้นร้อยละ 70 และ เอส เอ เอส ถือหุ้นร้อยละ 30 ซึ่งในเวลาต่อมาได้มีการเพิ่มทุนอย่างเป็น ขั้นตอนตลอดมาจนถึงปีพุทธศักราช 2520 บริษัท เดินอากาศไทย ได้ซื้อหุ้นทั้งหมดคืนจาก เอส เอ เอส ตามมติ คณะรัฐมนตรี และมอบโอนหุ้นที่ซื้อมาให้กระทรวงการคลัง ดังนั้น การบินไทย จึงเป็นสายการบินของคนไทยอย่างแท้จริง และมี บริษัท เดินอากาศไทยกับกระทรวงการคลัง เป็นผู้ร่วมถือหุ้น

  วิสัยทัศน์ของการบินไทย เป็นสายการบินที่ลูกค้าเลือกเป็นอันดับแรก ให้บริการดีเลิศด้วยเสน่ห์ไทย
     

  เที่ยวบินของสายการบินการบินไทย (Thai Airways)

  เที่ยวบินในประเทศ การบินไทยมีเที่ยวบินในประเทศประมาณ 8 เส้นทางบิน ที่เป็นที่นิยม ได้แก่
  กรุงเทพ-เชียงใหม่ กรุงเทพ-ภูเก็ต กรุงเทพ-เกาะสมุย กรุงเทพ-กระบี่และกรุงเทพ-หาดใหญ่

  สำหรับ เที่ยวบินต่างประเทศ เส้นทางบินระหว่างประเทศของการบินไทยในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกลาง ยุโรป อเมริกาเหนือ และแอฟริกาใต้ครอบคลุม 35 ประเทศ 62 ปลายทาง ที่สำคัญได้แก่
  กรุงเทพ-ฮ่องกง กรุงเทพ-สิงคโปร์ กรุงเทพ-โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น กรุงเทพ-โซล ประเทศเกาหลี และกรุงเทพ-ลอนดอน ประเทศอีงกฤษ

  กระเป๋าและสัมภาระ

  สายการบินการบินไทยอนุญาตให้ผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่หรือเด็ก 1 คน (ไม่รวมเด็กทารก) สามารถ นำกระเป๋าและสัมภาระที่ขึ้นเครื่องได้ฟรีทั้งหมด 1 ชิ้นและต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 5 กก. สำหรับขนาดกระเป๋าเดินทางนั้น ต้องมีขนาดไม่เกิน 56 x 36 x 23 cm ยกเว้นเครื่องบินรุ่น ATR72 ที่กระเป๋าเดินทางต้องมีขนาดไม่เกิน 44 x 28 x 23cm. กรณีที่เป็นเที่ยวบินร่วมบริการของสายการบิน SilkAir, Malaysia Airlines และ Air Berlin น้ำหนักและขนาดกระเป๋านั้นขึ้นอยู่กับกฎของแต่ละสายการบิน

  รายละเอียดการเช็คอิน

  การบินไทยมีบริการเช็คอิน 3 ประเภท ได้แก่
  - เช็คอินที่เคาน์เตอร์สนามบิน : เช็คอินที่สนามบิน ประมาณ 2 ชม. ก่อนเครื่องออก ผู้โดยสารยื่นตั๋วเครื่องบินและพาสปอร์ตให้เจ้าหน้าที่ และเช็คอินกระเป๋าสำหรับโหลดขึ้นเครื่อง ในกรณีผู้โดยสารจองตั๋วออนไลน์ ให้แสดงกำหนดการเดิมทางหรือ Itinerary
  - เช็คอินทางโทรศัพท์ : ผู้โดยสารที่มีตั๋วอิเล็คโทรนิกส์ (e-Tickets) สามารถเช็คอินผ่านเว็บมือถือของการบินไทยที่ https://m.thaiairways.com และนำสัมภาระที่จะโหลดใต้เครื่องบิน ไปลงทะเบียนที่เคาน์เตอร์การบินไทยที่สนามบิน
  - เช็คอินผ่านเว็บไซต์ : ผู้โดยสารที่มีตั๋ว e-Tickets สำหรับเดินทางสนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินเชียงใหม่และสนามบินภูเก็ต สามารถเช็คอินแบบออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์การบินไทย เช็คอินภายใน 2 -24 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง

  ห้องรับรองสายการบินการบินไทย

  การบินไทยมีบริการห้องรับรองผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจที่สนามบินสนามบินสุวรรณภูมิ ดังนี้
  - ห้องรับรองพิเศษ รอยัล เฟิร์ส ให้บริการเวลา 5.00 – 1.00 น. สำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่ง บริเวณอาคารเทียบเครื่องบินD ชั้น 3 มีห้องวีไอพี 2 ห้อง ห้องรับรองส่วนตัว 6 ห้อง ห้องอาหาร บริการอินเตอร์เน็ต ห้องพักผ่อน และห้องอาบน้ำ
  - ห้องรับรองพิเศษ รอยัล ซิลค์ ให้บริการเวลา 5.00 – 2.00 น. สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ บริเวณอาคารเทียบเครื่องบิน D ชั้น 3 มีห้องรับรองส่วนตัว 2 ห้อง มีบริการอาหารว่าง เครื่องดื่ม มุมอินเตอร์เน็ต พร้อมเครื่องคอมพิวเตอร์ 6 เครื่อง มุมเด็กเล่น และห้องน้ำ
  - ห้องรับรองพิเศษ รอยัล ออร์คิด ให้บริการเวลา 5.00 – 2.00 น. สำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ ที่อาคารเทียบเครื่องบิน E ฝั่งตะวันตก มีพื้นที่พักผ่อนสำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งโดยเฉพาะ ห้องรับรองส่วนตัว 2 ห้อง บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม มุมอินเตอร์เน็ตพร้อมคอมพิวเตอร์ 4 เครื่อง ห้องพักผ่อน 7 ห้อง และห้องอาบน้ำ
  - รอยัล ออร์คิด สปา ให้บริการเวลา 6.00-23.30 น. สำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ ที่อาคารเทียบเครื่องบิน D บริการอาหารว่างเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มสมุนไพร มีมุมให้บริการนวดสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ สำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งมีห้องทรีตเมนต์ บริการนวด ห้องอบไอน้ำ ห้องซาวน่า ห้องอาบน้ำ และห้องน้ำสำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่ง และบริการอาหารว่างเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มสมุนไพร

  รวมข่าวสายการบิน
  เดลต้า แอร์ไลน์ เผยกำไร,รายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 4
  เดลต้า แอร์ไลน์ อิงค์ เปิดเผยในวันนี้ว่า ทางสายการบินมีกำไรและรายได้ในไตรมาส 4 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ ทั้งนี้ เดลต้าระบุว่า สายการบินมีกำไร 1.70 ดอลลาร์/หุ้น...

  แอร์เอเชียให้บริการเครื่องใหม่ แอร์บัส A321neo
  นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ในช่วงต้นปี 2563 ที่ผ่านมา แอร์เอเชียได้รับเครื่องบินรุ่นใหม่ แอร์บัส A321neo ประจำการฝูงบิน..

  ไทยสมายล์ เพิ่มเที่ยวบินตรง เชียงใหม่-เกาสง
  นางชาริตา ลีลายุทธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยสมายล์ เปิดเผยว่า ไทยสมายล์ได้มุ่งปรับ กลยุทธ์เพื่อขยายเส้นทางระหว่างประเทศ โดยเฉพาะเส้นทางสู่เมืองจีนและไต้หวัน

  แอร์เอเชียยอดบินพุ่งรับตรุษจีน!
  นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เอเชีย เอวิเอชั่น และ บจ. ไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลตรุษจีน...

  เอมิเรตส์ มอบข้อเสนอ Early Bird สุดพิเศษ
  เอมิเรตส์ สายการบินชั้นนำระดับโลก พร้อมให้นักท่องเที่ยวได้วางแผนเปิดประสบการณ์ใหม่ ในช่วงขึ้นทศวรรษใหม่นี้ ด้วยบัตรโดยสารชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจราคาสุดคุ้ม...

  เวียตเจ็ทรุกขยายเครือข่ายการบินครอบคลุมทั่วภูมิภาค
  ด้วยบริการเที่ยวบินตรงกว่า 10 เส้นทางระหว่างฮานอย โฮจิมินห์ ดานัง สู่ โตเกียว โอซากะ นาโงยะ ฟุกุโอกะ คาโงชิมะ ทำให้เวียตเจ็ทภูมิใจที่ได้นำเสนอประสบการณ์การเดินทาง...
  ข่าวสายการบิน Thai Airways

  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates

   ติดต่อเรา

   บริษัท บิลเฟต จำกัด : (Bangkok Office)
   ที่อยู่ 22,24 ซอยรามคำแหง 2 ซ.13 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

   โทรศัพท์ : 02-728-4533 (อัตโนมัติ 15 คู่สาย)
   แฟกซ์ : 02-728-4531
   ใบอนุญาตบริษัททัวร์ : 11/09881
   เวลาทำการ(ประเทศไทย) :
   จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 18.00 น.
   เสาร์ 09.00 - 17.00 น.

   © Copyright THFLY.COM 2013 | THFLY.COM